บริษัท มัลติมีเดีย พลัสวัน (ประเทศไทย) จำกัด
มุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทผู้ให้บริการชั้นนำของประเทศ มีธุรกิจและบริการที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองรูปแบบการดำเนินชีวิตยุคใหม่ รองรับด้วยบริการซุปเปอร์เทคโนโลยีที่ทันสมัย และสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน

ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้าน Digital Marketing มากกว่า 12 ปี และที่ทำให้เราแตกต่างจากเจ้าอื่นๆ ในท้องตลาด คือเราสามารถแก้ปัญหาให้คุณได้อย่างฉับไว สามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่ได้ทุกแพลตฟอร์ม รวมไปถึง เราส่งงานจริง ไม่ทิ้งงาน และเป็นไปตามที่กำหนดไว้

About Our Company

Multimedia Plus One Co.,Ltd.

บริษัท มัลติมีเดีย พลัสวัน (ประเทศไทย) จำกัด (“บริษัทฯ”)

บริษัทฯ ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 เดือน 1 ปี 2010 และได้พัฒนา การให้บริการแบบเต็มรูปแบบ รวมไปถึง จดทะเบียนจัดตั้งบริษัท เมื่อวันที่ 7 เดือน 7 ปี 2022 ซึ่งในช่วงก่อนหน้านั้นได้เกิดสถานการณ์โรคระบาด โควิด-19 เป็นการระบาดทั่วโลกที่กำลังดำเนินไป เริ่มต้นขึ้นในเดือน ธันวาคม พ.ศ. 2562 ทำให้ประชาชนทุกคนบนโลกตื่นตัวและมีวิถีการดำเนินชีวิตที่เปลี่ยนไปด้วย

Digital เริ่มเข้ามามีบทบาทมากขึ้นในชีวิต มีผู้ใช้ Social Media เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากจากแต่ก่อนหลายเท่าตัว เกิดเป็นช่องทางทำเงินใหม่ของใครหลายๆคน ธุรกิจ ห้างร้าน แบรนด์ดัง SME น้อยใหญ่ เริ่มเปลี่ยนแปลงจากการขาย Offline อย่างเดียว มาเป็นขายผ่าน Online ร่วมด้วย … ทำให้ MD ของบริษัทฯ เล็งเห็นความสำคัญและต้องการตอบสนองในความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้ จึงได้เริ่มคิดดำเนินธุรกิจนี้ขึ้นมา มีธุรกิจหลักคือ การให้บริการที่หลากหลายเน้นไปในด้าน Offline (ออฟไลน์) และ Online (ออนไลน์) Digital Marketing ทุกรูปแบบ

ไม่ว่าจะเป็น Head Marketing , Creative Marketing , Graphic Design , Contents Planner , Advertising , Analysis , Strategy , Consultant
ดูแลบริหารจัดการให้เต็มระบบ ทุกแพลตฟอร์ม [ Facebook , IG , Tiktok , Youtube , LINE OA , Google ] Etc. รวมไปถึงยังรับ ออกแบบเว็บไซต์ Web Design E-Commerce เป็นต้น เพื่อตอบสนองรูปแบบการดำเนินชีวิตวิถีใหม่ นอกจากนี้ยังให้บริการ รับติดตั้งอุปกรณ์เทคโนโลยี IOT Smart Home รับติดกล้องวงจรปิด ระบบ CCTV การวางระบบภายในอาคาร งาน Set-Up และงานสื่อสิ่งพิมพ์ทุกประเภท ทั้งนี้ เพื่อให้ตอบโจทย์กับทุกความต้องการของลูกค้านั่นเอง

บริษัทฯ มีนโยบาย การทำงานที่ซื่อสัตย์ต่อลูกค้า ด้วยคุณภาพของงานที่คุ้มเกินราคา เราเข้าใจ SME ที่พึ่งเริ่มต้น เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืนและสามารถสร้างรายได้ได้อย่างต่อเนื่อง

Our Clients

QUICK CONTACT INFO

บริษัท มัลติมีเดีย พลัสวัน (ประเทศไทย) จำกัด สำนักงานใหญ่

เลขที่ 288 ม.4 ถ.เพชรเกษม ซอยเพชรเกษม 16/1 ต.โคกหม้อ อ.เมืองราชบุรี จ.ราชบุรี 70000

©2021 multimediaplusone.com All rights reserved